รับทำเว็บ/SEO/Google Ad.พร้อมดูแล Click👉

ทรงเดช และวิญญานศรีนวลในซากรถเก่าที่จังหวัดนครปฐม

1244

“เสียงกระซิบของ Chevrolet การเผชิญหน้าของทรงเดช”

กลับนครปฐม

คุณทรงเดชเกษียณอายุแล้ว เขามักจะเดินทางไปเยี่ยมบ้านเดิมที่จังหวัดนครปฐมซึ่งเป็นบ้านของพ่ออีกครั้ง ในช่วงเย็นที่อากาศชื้นเป็นพิเศษ การเดินทางของทรงเดชพาเขาไปยังพื้นที่อันเงียบสงบมุมหนึ่งซึ่งเขาสะดุดกับสมบัติที่ถูกลืม นั่นคือรถเก่าเชฟโรเลต เบลแอร์แบบวินเทจ ซึ่งรูปลักษณ์ภายนอกที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นมันเงาของมันบัดนี้กลายเป็นสนิมและรกไปด้วยเถาวัลย์ที่กำลังปกคลุม

แนะนำการเดินไม่เหงา แนะนำบลูทูธติดรถ ใช้ง่ายเพียงเสียบกับเครื่องรับวิทยุเพื่อรับสัญญานจากมือถือ คุณทรงเดชก็ใช้ ศึกษาสินค้าเพิ่มเติมได้ที่นี่ ก่อนไปอ่านต่อสียงกระซิบของ Chevrolet การเผชิญหน้าของทรงเดช

ทรงเดช และวิญญานศรีนวลในซากรถเก่าที่จังหวัดนครปฐม

ทรงเดชถูกสะกดด้วยแรงกระตุ้นแปลกๆ จึงเข้าไปใกล้ซากรถคันดังกล่าว และสัมผัสได้ถึงบรรยากาศรอบๆ ตัวรถอย่างอธิบายไม่ถูก ความของตอนนั้นเหมือนเขาไม่ได้อยู่คนเดียวตามลำพัง ขณะที่เขาตรวจสอบรถ เขาสังเกตเห็นแสงสว่างจาง ๆ ที่ไม่มีตัวตนเล็ดลอดออกมาจากกระจกรถที่แตกสลาย ตอนนั้นเองที่เขาเห็นเธอ หญิงสาวที่มีดวงตาเศร้าโศก นั่งอยู่บนที่นั่งคนขับของซากรถเก่า

การหลอกหลอนที่น่ากลัวเริ่มต้นขึ้น

การปรากฏตัวของหญิงสาวดูเหมือนจะหายไปในความคิด รูปร่างของนวลโปร่งแสงถูกล้อมรอบด้วยกระจกที่แตกสลาย เธอสวมชุดที่เหนือกาลเวลาซึ่งบ่งบอกถึงยุคสมัยที่ล่วงลับไปแล้ว หัวใจของทรงเดชเต้นรัวด้วยความกลัวและความอยากรู้อยากเห็นขณะที่เขาเข้าใกล้วิญญาณอย่างตื่นเต้น

สายตาของหญิงผีสิงสบตากับเขา และดูเหมือนเธอจะจำทรงเดชที่ยังมีชีวิตอยู่ได้ เธอทำเย้ายวนให้ทรงเดชเข้ามาใกล้ สีหน้าของเธอเต็มไปด้วยความเศร้าและความปรารถนาที่จะเจอเหยื่อเพื่อหลอกหลอน ทรงเดชไม่สามารถทนต่อการเย้ายวนของวิญญาณสาวนวลได้เขาจึงก้าวเข้ามาหาเธอ

เรื่องราวโศกนาฏกรรมที่ถูกเปิดเผย

เมื่อทรงเดชเข้ามาใกล้ผีนวลก็เริ่มทักทาย เสียงของเธอกระซิบเบาๆ ตามสายลม เธอแนะนำตัวเองว่าเธอชื่อนวล และเล่าเรื่องราวของเธอผ่านน้ำตา ขณะนวลที่ยังมีชีวิตอยู่ หลงรักผู้ชายชื่อสมชาย เจ้าของรถเชฟโรเลต เบลแอร์ ความรักที่เธอมีต่อสมชายนั้นลึกซึ้ง

เธออธิบายว่าในวัยเด็ก พวกเขาได้ร่วมผจญภัยด้วยกันมานับครั้งไม่ถ้วน โดยนำความฝันและความรักมาสู่รถเชฟโรเลตคันนี้ พวกเขาให้คำมั่นสัญญาว่าจะแต่งงานกันภายใต้ความยิ่งใหญ่ในจังหวัดนครปฐมแต่แผนการของพวกเขาพังทลายลงด้วยโศกนาฏกรรม นวลมีเสียงสั่นเมื่อเธอเปิดเผยว่าพวกเขาประสบอุบัติเหตุร้ายแรงที่คร่าชีวิตและทิ้งเรื่องราวความรักไว้ไม่จบสิ้น

ทรงเดช และวิญญานศรีนวลในซากรถเก่าที่จังหวัดนครปฐม

ความรักที่หลอกหลอน

จิตวิญญาณของนวลผูกพันกับเชฟโรเลต และไม่สามารถพบความสงบสุขในชีวิตหลังความตายได้ เธอยังคงอยู่ในรถเพื่อรอสมชายที่รักของเธอกลับมา โดยไม่รู้ว่าเวลาผ่านไปหลายทศวรรษในโลกแห่งการมีชีวิตอยู่ของเธอ

ทรงเดชสะเทือนใจกับเรื่องราวโศกนาฏกรรมของนวลจึงเสนอความช่วยเหลือ เขาให้คำมั่นว่าจะค้นหาความสัมพันธ์ที่ยาวนานกับสมชายและจัดเตรียมสิ่งที่ถูกต้องให้กับคนรักผี พวกเขาร่วมกันปฏิบัติภารกิจเพื่อบรรลุคำสัญญาที่ให้ไว้ใต้ร่มเงาของสถูปโบราณ

ทรงเดช และวิญญานศรีนวลในซากรถเก่าที่จังหวัดนครปฐม

การปิดและการอำลา

ด้วยคำแนะนำของทรงเดช พวกเขาจึงพบญาติที่ยังมีชีวิตอยู่ของสมชายซึ่งยังคงรักษาความทรงจำและยังคงคร่ำครวญถึงการสูญเสียก่อนวัยอันควร ร่วมกันจัดพิธีศักดิ์สิทธิ์ที่วัดดอนยายหอมเพื่อสานต่อคำมั่นสัญญาของคู่รักหนุ่มสาว

เมื่อพิธีเสร็จสิ้น วิญญาณของนวลก็เริ่มเปล่งประกายเจิดจ้า เธอหันไปหาทรงเดช ดวงตาของเธอเต็มไปด้วยความขอบคุณที่ช่วยเหลือ ด้วยการเหลือบมองครั้งสุดท้าย เธอกระซิบคำขอบคุณและค่อยๆ จางหายไป จิตวิญญาณของเธอก็พบกับความสงบสุขในที่สุด

ทรงเดชเฝ้าดูขณะที่แสงอันบริสุทธิ์หายไปเหลือเพียงเบลแอร์ กรอบสนิมของมันในตอนนี้มีความทรงจำเกี่ยวกับความรักที่อยู่เหนือกาลเวลาและความตายบนรถเก่าคันนี้

มรดกอันหลอน

ทรงเดชยังมาเยือนนครปฐมต่อไปไม่ใช่เพื่อปลอบใจแต่เป็นผู้พิทักษ์เรื่องราวความรักที่คอยหลอกหลอนเขา เขาเล่าเรื่องราวหลอนๆ ให้กับคนอื่นๆ เพื่อเป็นเครื่องเตือนใจว่าความรักแม้ในความตายก็อาจเป็นพลังอันยิ่งใหญ่ได้

รถยนต์เก่า Chevrolet Bel Air รุ่นวินเทจ ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นสัญลักษณ์ของการละทิ้ง บัดนี้ได้กลายมาเป็นข้อพิสูจน์ถึงความรักที่ยืนหยัดอยู่เหนือขอบเขตแห่งชีวิตและความตาย ความรักที่สุดท้ายก็พบจุดสิ้นสุด : รถเก่า รถเสีย ซากรถเกิดอุบัติเหตุคุณกบรับซื้อ รับซื้อรถเก่า.com KTC เพียงคลิกสมัครบัตรเดียวเอาอยู่พักที่จังหวัดนครปฐม

เรื่อง : ธนิต บุญเจิญ
รับเขียนคอนเทนต์ โฆษณาในเว็บเพจ
โทร. 084 319 3689

ติดตามบนช่องยูทูป Sweet Dreams